GIới thiệu chung GIới thiệu chung

Trợ giúp pháp lý lưu động tại xã Liên Hồng năm 2024
Ngày đăng 25/07/2024 | 17:21  | Lượt xem: 133

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-UBND ngày 12/01/2024 của UBND xã Liên Hồng về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, hoà giải ở cơ sở, chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2024; sáng ngày 24/7/2024, tại hội trường UBND xã, Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước (TT TGPL NN) thành phố Hà Nội phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Đan Phượng, UBND xã Liên Hồng tổ chức hội nghị trợ giúp pháp lý tại cơ sở chuyên đề Luật Đất đai.

Tới dự có lãnh đạo Trung trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước thành phố Hà Nội; Chuyên viên Phòng tư pháp huyện Đan Phượng; Lãnh đạo Đảng uỷ – HĐND – UBND – UB MTTQ, Trưởng các đoàn thể xã; Bí thư chi bộ, Trưởng Ban CTMT, Trưởng, phó thôn; Tổ trưởng các tổ hoà giải và hơn 70 đại biểu thuộc đối tượng trợ giúp pháp lý, hội viên của các ngành đoàn thể xã Liên Hồng.

Bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt – PCT UBND xã phát biểu khai mạc.

Tại hội nghị, báo cáo viên Trung tâm Trợ giúp Pháp lý thành phố đã truyền đạt một số quy định của Luật Trợ giúp pháp lý và luật Đất đai năm 2024. Thông tin về tổ chức thực hiện trợ giúp pháp lý khi người dân có nhu cầu; quyền và nghĩa vụ của người thực hiện trợ giúp pháp lý tại cơ sở,…

Ông Trương Công Đỉnh – Báo cáo viên tại hội nghị

Thông qua hội nghị, giúp cho người dân nâng cao kiến thức thức pháp luật, chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước./.