TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Triển khai Kế hoạch Phát động phong trào thi đua tuyên truyền Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ; Phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm vi phạm pháp luật về vũ khí, VLN, CCHT trên địa bàn xã
Ngày đăng 27/09/2024 | 16:50  | Lượt xem: 90

Sáng ngày 26/9/2024, UBND xã Liên Hồng tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch “Phát động phong trào thi đua tuyên truyền Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ; Phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trên địa bàn xã Liên Hồng”.

Về d hội nghị có đồng chí Bùi Ngọc Luân - Bí thư Đảng ủy; các ông bà Thường trực HĐND, UBND, Công an, cán bộ, công chức xã; Bí thư Chi bộ, Trưởng, phó thôn, Trưởng Ban công tác mặt trận các thôn, và hơn 70 đại biểu từ các nhà trường, các thôn, các chi hội chi đoàn trong xã.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Đăng Thắng – Phó trưởng Công an xã Liên Hồng triển khai kế hoạch số 119/KH-UBND ngày 10/9/2024 của UBND xã về Phát động phong trào thi đua tuyên truyền Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; Phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trên địa bàn xã Liên Hồng.

Đồng chí Nguyễn Đăng Thắng – Phó Trưởng Công an xã

triển khai kế hoạch số 119/KH-UBND ngày 10/9/2024 của UBND xã .

Theo đó, mục tiêu của kế hoạch là tăng cường, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; nắm chắc tình hình diễn biến, chủ động dự báo và triển khai các giải pháp phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động thu hồi nhằm thu gom triệt để vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ còn trôi nổi ngoài xã hội, không để tội phạm sử dụng gây án./.